HÃY YÊU BẢN THÂN ĐỂ SỐNG HẠNH PHÚC HƠN

Để có một cuộc sống hạnh phúc, tích cực ta hãy biết yêu thương bản thân mình. Chúng ta ai cũng muốn được yêu thương nhưng lại không biết cách yêu thương bản thân, đó là lý do vì sao ta không thể cảm nhận một cách trọn vẹn tình yêu từ người khác. Vậy ta hãy học cách yêu bản thân mình trước.
Chúng ta luôn cố gắng để khiến người khác hài lòng, nhưng đôi khi lại cảm thấy rất mệt mỏi vì điều đó. Chúng ta sinh ra đều có quyền tự do và đều có quyền quyết định mọi hành động của mình. Vậy chúng ta làm sao để mọi việc cho là tốt đẹp nhất nhưng vẫn hài hòa trong chính bản thân mình và mọi người theo một cách mà ai cũng thấy thoải mái.
Khi biết yêu bản thân, chúng ta chấp nhận những yếu điểm của mình và của mọi người xung quanh, ngưng phán xét và trở nên đồng cảm hơn với mọi người.

Để Yêu bản thân tốt hơn

1- Hãy biết ơn

Hãy biết ơn những gì bạn đang có, hãy nói lời cảm ơn với những điều nhỏ bé nhất mỗi ngày.

2- Biết điều quan trọng nhất

Hãy sống đúng với con người thật của chính mình, làm những điều tốt nhất cho bản thân mình và những người thương yêu quanh chúng ta. Sống với mục tiêu và mong ước của bản thân.

3- Duy trì cơ thể khỏe mạnh đầy năng lượng

Tập thể dục là cách duy nhất để duy trì cơ thể khỏe mạnh, đầy năng lượng. Hãy chọn một bộ môn mà bạn thấy phù hợp với bản thân mình như Yoga, chạy bộ, tập thể hình, bơi lội, học võ,.. Thiền.

4- Thực phẩm và làm đẹp

Nước là món không được phép quên uống, tùy theo mỗi người để chọn một lượng nước uống phù hợp mỗi ngày, bên cạnh đó có thể dùng thêm những thức uống khác như sinh tố, nước ép, trà các loại, nước mát… Thức ăn thì nên bổ sung rau và trái cây, duy trì mỗi ngày. Chăm sóc da cũng là bước không thể bỏ qua, làm đẹp da và đừng quên những bộ áo quần hợp thời trang cũng như phù hợp với sở thích của mình nữa.

5- Lan tỏa tình yêu trong sáng trong bản thân ta

Chúng ta cảm nhận tình yêu bản thân khi được là chính mình, và cũng chính vì yêu bản thân mà chúng ta luôn phấn đấu mỗi ngày để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Yêu thương bản thân mỗi ngày, ta sẽ bao dung và yêu thương cả những khiếm khuyết của những người thân bên cạnh ta. Cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp và hạnh phúc khi mọi người biết yêu thương bản thân và yêu thương mọi người xung quanh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0911692777