Chào các bạn, mình tên là Ngô Thị Tuyết Mai, mình sinh ra và lớn lên tại vùng đất hiền hòa, yên bình thuộc khu vực miền Đông Nam Bộ – đó là tỉnh Bình Dương.

Tuổi thơ mình đầy thú vị và hạnh phúc, ngọt ngào, nhà mình cũng như những gia đình khác, cũng làm việc vất vả nhưng riêng mình lúc nào cũng có nhiều đồ chơi và quần áo đẹp, Mẹ mình mua cho mình đó, Ba mình thì hay mua giày cho mình và Ba còn mua xe đạp cho mình nữa.

Hồi nhỏ mình có nhiều đam mê lắm.

Đầu tiên là việc đi bắt cá vào mùa trồng lúa, lúc mọi người cày ruộng để chuẩn bị cho vụ lúa mới, mình và em trai mình cứ mải miết đi theo ông thợ cày và cứ thế đi hết đám ruộng này qua đám khác, hết ngày này đến ngày khác, không biết mệt luôn, khi nào người ta cấy lúa thì chị em mình mới thôi đi.

Đam mê thứ hai của mình là nặn đất sét, thật ra là do nhà mình đào giếng nước nên có nhiều đất sét lắm, và thế là chị em mình mải miết năn đất sét hàng ngày, nặn từng cái nồi, cái chén, dĩa, đến con trâu, xe bò kéo nữa,… Nặn xong thì đem phơi nắng để dành chơi.

Thứ ba là thích được chụp hình nữa, tết năm nào Mẹ mình cũng cho hai chị em mình mặc đồ đẹp và đi chụp hình Tết, chụp mải mê luôn mới về.

Thứ tư là thích đi du lịch và khám phá các vùng miền của quê hương Việt Nam và của thế giới.

Mình làm trang website này để lưu lại những trãi nghiệm của riêng mình trong công việc và cuộc sống. Cuộc sống vốn sống động, muôn màu muôn vẻ và có rất nhiều điều thú vị, hấp dẫn mà mình muốn lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ ấy để chia sẻ đến các bạn, góp nhặt thêm niềm vui cho đời.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website của NGÔ THỊ TUYẾT MAI !

Chào tạm biệt !