CHUYỆN COVID VÀ SỰ THÍCH NGHI CÚA CHÚNG TA!

Mặc dù Covid-19 là 1 vụ việc bất đắc dĩ giáng xuống khắp nơi trên trái đất của chúng ta, gây ra biết bao nhiêu là khó khăn, mất mát,… cho con người. Covid-19 là cảnh báo cho chúng ta về những điều bất ngờ có thể xảy ra với chúng ta, chúng ta phải luôn luôn trong tư thế sẵn sàng chiến đấu với những sự việc xảy ra trong đời bất kể nó là gì!
Tuy nhiên nó cũng cho ta thấy được con người chúng ta thích nghi thật tốt, cho thấy những tiềm năng tuyệt vời từ bên trong của mỗi con người chúng ta. Sự thích nghi và thay đổi nhanh chóng từ nước này đến nước khác, từ nhà này sang nhà khác, từ người này đến người khác, từ lớn đến nhỏ…. đó là áp dụng các công nghệ triệt để hơn, trong nhiều lĩnh vực hơn … sao cho nó hiệu quả nhất, nhanh chóng nhất, tiết kiệm nhất, an toàn nhất, rộng rãi nhất… cho con người. Trong Giáo dục, Áp dụng các chương trình học online cho cho các bé từ tiểu học trở lên để vẫn đảm bảo đúng thời gian, đúng chương trình học, và vẫn đảm bảo HỌC-HỎI-HIỂU-HÀNH đầy đủ. Covid-19 không thể làm ảnh hưởng được việc học tập và làm việc của con người. Thật tuyệt vời vì con người chúng ta vừa chống covid-19 vừa học tập, vừa làm việc, vừa sản xuất… Bây giờ, ngay cả 1 đứa trẻ khoảng 5-6 tuổi đã sử dụng zoom rành rẽ, vào mạng học tập cũng rành luôn, đặc biệt là lên youtube à.
Trong công việc, những người kinh doanh hay làm việc khác thì sử dụng các ứng dụng trên mạng thì càng ngày càng phong phú hơn, cách làm đa dạng hơn. Công việc diễn ra vẫn thông suốt, có thể làm việc, họp hành bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu tùy theo ngành nghề mà linh động áp dụng. Thế mới nói không gì là không thể đối với con người của chúng ta. Như lời Bác Hồ dạy: ” Có sức người sỏi đá cũng thành cơm” là vậy mà!
P/S: hôm nay nhân tiện mới sáng tác ra món cơm chiên mới nên lấy cớ bày tỏ chút hiểu biết về thế giới xung quanh. Hihi, bởi lẽ trước giờ mà có cơm nguội nhiều, hấp nóng lại hoài cũng ngán, chiên cơm thì chỉ biết chiên cơm tỏi; nay bày vẻ thêm thắt rau củ quả và mấy cây lạp xưởng cho phong phú, thấy đẹp mắt chút rồi lại liên tưởng đến mọi việc à. Cảm ơn, cảm ơn!!
Thank you!
CHUYỆN COVID VÀ SỰ THÍCH NGHI CÚA CHÚNG TA!CHUYỆN COVID VÀ SỰ THÍCH NGHI CÚA CHÚNG TA!CHUYỆN COVID VÀ SỰ THÍCH NGHI CÚA CHÚNG TA!CHUYỆN COVID VÀ SỰ THÍCH NGHI CÚA CHÚNG TA!CHUYỆN COVID VÀ SỰ THÍCH NGHI CÚA CHÚNG TA!CHUYỆN COVID VÀ SỰ THÍCH NGHI CÚA CHÚNG TA!CHUYỆN COVID VÀ SỰ THÍCH NGHI CÚA CHÚNG TA!
Thủ Dầu Một, 30/11/2021
Contact Me on Zalo
0911692777