ỨNG DỤNG CỦA TÚI VẢI BỐ VỚI SHOP MỸ PHẨM VÀ NƯỚC HOA. #9

Hiện nay túi vải bố không còn lạ lẫm trong xu thế kinh doanh. Ngoài ra nó được xem là loại túi đựng vô cùng thân thiện với môi trường. Chính vì lẽ đó, các shop nước hoa và shop mỹ phẩm sử dụng Túi vải bố để đựng các sản phẩm của shop hoặc làm Túi quà tặng đính kèm sản phẩm.

 

Túi vải bố quà tặng

Điểm mạnh của Túi là thể hiện phong cách hiện đại, sự sang trọng với thiết kế tinh tế, đẹp mắt, hấp dẫn, đa dạng mẫu mã. Các shop chọn Túi vải bố làm túi đựng sản phẩm, đựng quà tặng, hay nó là một tặng phẩm đính kèm. Khi đó túi sẽ là một công cụ tuyền tải thông tin, phương châm cũng như hình ảnh của Shop nước hoa, mỹ phẩm đến với khách hàng hiệu quả nhất. Thông qua việc yêu cầu in logo, slogan lên mặt túi. Đặc biệt hơn ở chỗ túi vải bố là một loại bao bì đẹp sẽ nâng giá trị sản phẩm và góp phần lan toả thương hiệu của Quý shop nhanh chóng. Và góp phần tăng lượng khách hàng tiềm năng cũng như tăng doanh thu cho các shop.

 

Túi đựng mỹ phẩm, nước hoa hay làm túi quà tặng kèm sản phẩm

Các tín đồ mua sắm mỹ phẩm, nước hoa sẽ cảm thấy thật hài lòng và ấn tượng khi được tặng kèm túi vải bố xinh đẹp, thời trang. Lý do của việc này là khách hàng cảm nhận được sự quan tâm, chăm sóc. Còn nếu dùng những túi khác thì có thể họ sẽ không còn cảm giác đó nữa. Các shop dùng Túi vải bố làm quà tặng không những quảng cáo thương hiệu của mình ra cộng đồng rộng rãi mà còn kích thích khách hàng mua sắm nhiều hơn.

 

Túi đựng mỹ phẩm

Thấy được hiệu quả của cách quảng cáo đơn giản mà hiệu quả này, các shop thời trang đã đặt in những mẫu túi vải bố đựng mỹ phẩm, nước hoa tinh tế và mang phong cách riêng của cửa hàng để khách hàng nhớ đến. Điểm cộng đặc biệt là có tác dụng quảng cáo thương hiệu nhanh chóng và lâu dài đến với người tiêu dùng mà không tốn thêm chi phí marketing. Ngoài ra còn giúp shop tiết kiệm một phần lớn chi phí marketing do túi vải bố được tái sử dụng đến hàng 100 lần vì đẹp và bền, khách hàng thích mang sử dụng hàng ngày.

Ngày nay các Shop mỹ phẩm, nước hoa lớn trên thế giới đã áp dụng rất thành công giải pháp Marketing trên túi vải bố. Doanh thu và lợi nhuận của Shop có sự bứt phá mạnh mẽ sau khi chuyển sang sử dụng túi vải bố trong kinh doanh và marketing.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0911692777