CÓ NÊN DÙNG TÚI VẢI BỐ MARKETING DOANH NGHIỆP! #8

Như các bạn cũng đã biết Túi vải bố hay còn gọi là Túi Canvas, là loại túi vừa thân thiện với môi trường vừa sang trọng và thời trang. Túi có đặc tính nhẹ, bền chắc và có thể in trực tiếp trên vải mà không phai màu.

 

Các mẫu Túi vải canvas dành cho doanh nghiệp

Đối với doanh nghiệp có thể dùng túi đựng sản phẩm của mình hay dùng để đựng quà tặng khách hàng và đối tác. Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là Trong chiến lược Marketing của Doanh nghiệp thì chúng ta có nên sử dụng túi vải bố không?

Câu trả lời là Doanh nghiệp nên sử dụng túi vải bố cho chiến lược marketing của mình.

Bởi vì Túi vải bố đang rất thông dụng, được nhiều người thích sử dụng do sự tiện lợi và vẻ xinh đẹp riêng của nó. Ngoài ra chi phí đầu tư cho chiến lược này là rất nhỏ mà hiệu quả mang lại rất lâu dài do sự bền đẹp của túi.

Vậy thì doanh nghiệp sẽ sử dụng túi vải bố trong trường hợp nào? Đó là lúc đựng các sản phẩm mới tung ra thị trường, đựng quà tặng cho khách hàng khi mua nhiều sản phẩm. Hoặc vào ngày lễ Tết, ngày kỷ niệm thành lập doanh nghiệp,… chúng ta sẽ dùng túi vải bố đựng quà tặng cho khách hàng, tặng đối tác. Hoặc dùng trong các chương trình khuyến mãi để đựng quà, brochure quảng cáo.

 

Các mẫu Túi vải bố làm quà tặng

Lợi ích cần biết khi doanh nghiệp dùng túi vải bố cho chiến lược marketing cho doanh nghiệp và cho sản phẩm:

1- Là sản phẩm tiếp thị với chi phí thấp: trong kinh doanh nếu chi phí đầu tư thấp mà mang lại hiệu quả tốt và lâu dài thì doanh nghiệp nên áp dụng ngay. Một vài yếu tố quyết định giá túi vải bố bao gồm: kích thước của túi, kiểu dáng, những thông tin cần in ấn (in bao nhiêu thông tin, in mấy mặt, những thông tin trên túi như thế nào, có mấy màu) và nhất là số lượng cần đặt may túi vải bố là bao nhiêu.Số lượng càng nhiều thì mức giá sẽ càng rẻ hơn.

2- Là sản phẩm có thể tạo nên nét độc đáo cho riêng mình: Sản phẩm được sản xuất từ những sợi đay chắc chắn trong tự nhiên, kết hợp với sự khéo léo đôi tay của các nhà thiết kế nên mọi sản phẩm túi bằng vải bố được tạo ra đều là những sản phẩm có giá trị cao về mặt tinh thần. Doanh nghiệp khi đặt may túi vải bố còn có tạo ra sản phẩm cho riêng mình. Đó chính là in logo doanh nghiệp, câu slogan, những hình ảnh sản phẩm hay họa tiết, hoa văn doanh nghiệp thích.

 

Các mẫu Túi vải bố dành cho doanh nghiệp

3- Túi vải bố đang được người tiêu dùng yêu thích nhất: Là một dạng túi xách được mọi người ưa chuộng và hay sử dụng nhất hiện nay do nó có thể dùng trong rất nhiều việc. Không giống như những sản phẩm túi xách khác, túi vải bố giá rẻ là vật dụng có thể được sử dụng trong mọi lĩnh vực của đời sống như đi học, đi làm, đi mua sắm, đi shopping, đi chơi hay đi du lịch… đều có thể mang theo bên mình. Đây là tính đa tiện dụng của sản phẩm, nhờ vậy mà nó được sử dụng rất phổ biến. Thành phần để may túi vải bố là những sợi đay rất chắc chắn có trong tự nhiên nên sẽ có đặc tính rất bền và giỏi chịu đựng được nhiều sức nặng. Bên cạnh là những đặc tính thông dụng của túi như dễ giặt ủi để làm sạch túi, thời gian khô rất nhanh nên sẽ không lo lắng nếu túi vải bố có bị dơ hay bám bẩn.

Cho nên việc dùng túi vải này để thực hiện chiến dịch marketing trong việc tiếp cận mục tiêu khách hàng là xem như đã thành công một nửa.

Cảm ơn các bạn đã xem bài biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0911692777