SO SÁNH KHI SỬ DỤNG CÁC LOẠI TÚI VẢI CANVAS. #7

Túi nilon, đồ nhựa dùng một lần rất phổ biến trong đời sống sinh hoạt hàng ngày của con người. Mặc dù có đem lại sự tiện lợi, giá thành rẻ nhưng do đặc tính lâu phân huỷ nên việc sử dụng các sản phẩm này đang gây ra những tác động nghiêm trọng đến môi trường và sức khoẻ con người.

Các loại túi nilon

Theo các nhà nghiên cứu thì phải mất từ 500 – 1000 năm túi ni lông mới bị phân huỷ trong môi trường tự nhiên. Trong khi đó, lượng rác thải nhựa thải ra môi trường rất lớn, gần 1/3 số túi ni lông rác thải mỗi ngày không được thu gom, xử lý. Hậu quả là rác thải nhựa, túi nilon có mặt ở khắp nơi gây ô nhiễm môi trường nặng nề và là điều kiện để cho các loại dịch bệnh sinh sôi và phát triển.

 

Túi vải bố, còn gọi là Túi vải canvas hay còn gọi là Túi vải tote, được làm từ sợi gai dầu. Là loại túi vải làm từ nguyên liệu thiên nhiên, rất dễ bám mực mà lại không phai màu. Sản phẩm này đã trở thành món đồ không thể thiếu đối với các tín đồ thời trang trên thế giới.

Một số ưu điểm túi vải bố: được làm từ nguyên liệu thiên nhiên, có trọng lượng nhẹ, tính bền chắc cao, khả năng chống thấm nước tốt, không sợ bị rách hay mục nát và chịu tải tốt. Bề mặt thô chính vì vậy vải bố rất dễ ăn màu.

 

Các loại túi vải bố có in logo công ty

Bên cạnh đó, trong quá trình sản xuất túi vải bố không sử dụng hóa chất hay chất phụ gia nào. Tất cả các tiêu chuẩn sản phẩm đều được kiểm duyệt và chứng nhận rõ ràng mang lại sự an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, thời gian tự phân hủy của chúng trong môi trường sống tự nhiên rất ngắn. Các chất sau khi phân hủy không ảnh hưởng gì tới môi trường đất nước và không khí. Qua đó giúp bảo vệ môi trường trở nên xanh sạch đẹp hơn.

Một số ứng dụng từ trong đời sống từ vải bố:

  • Dùng để sản xuất, gia công các sản phẩm handmade.
  • Ứng dụng thời trang: Balo, túi xách, giầy, dép…
  • Ứng dụng khác: vẽ tranh, biển bảng hiệu, in ấn quảng cáo…

Đối với các khách hàng doanh nghiệp, túi vải bố là phương tiện quảng cáo hiệu quả với chi phí thấp hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo khác giúp doanh nghiệp truyền tải đầy đủ thông điệp marketing đến khách hàng.

Một trong những ưu điểm tuyệt vời hơn nữa của túi vải bố là có thể in cả bức tranh lên túi với công nghệ in chuyển nhiệt và kỹ thuật số.

 

Các loại túi vải Canvas có in logo doanh nghiệp

Với những lợi ích vượt trội như trên của túi vải bố, các doanh nghiệp muốn đưa ra một chiến dịch PR, maketing thì đây sẽ là phương tiện giúp mọi người dễ dàng nhận biết và ghi nhớ thương hiệu của công ty bạn, giúp thương hiệu doanh nghiệp bạn có độ lan tỏa và độ phủ nhanh hơn. Mang đến cơ hội tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn cho doanh nghiệp của bạn.

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0911692777