ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA TÚI VẢI KHÔNG DỆT PP HIỆN NAY. MK#5

Gọi là vải không dệt là vì nó được làm KHÔNG PHẢI từ DỆT. Thông thường những nguyên liệu vải làm nên từ dệt, đan…tức là có sự kết hợp sợi dọcsợi ngang với nhau.

Polypropylene (PP) là một loại nhựa. Polypropylene bền, giá hợp lý, có thể tạo ra được bất cứ màu nào, và có nhiều lựa chọn in ấn đa dạng và không giới hạn.

Hạt nhựa PP tạo ra vải không dệt

Nó có thể tái chế được và gây ra tác động đến môi trường nhỏ hơn nhiều các loai nhựa khác. Do đó, PP là nguyên liệu hoàn hảo để làm một chiếc túi vải không dệt thời trang và lịch sự được thiết kế sử dụng hàng ngày.

Túi vải không dệt được làm từ PP

Tổ chức Hoà bình xanh xếp loại nhựa vào bốn nhóm theo đặc tính nguy hiểm của chúng.

PVC là loại nhựa ô nhiểm nhất, trong khi nhựa có gốc sinh học ít gây ô nhiễm nhất đang đứng vị trí số 4. Polypropylene (PP) chỉ đứng trên nhựa sinh học chiếm vị trí thứ 3 cùng với PET (nhựa được sử dụng để làm chai nhựa tái chế).

Hơn nữa, tổ chức Zero Waste South Australia đưa ra một báo cáo chỉ ra rằng Polypropylene có ảnh hưỏng khí nhà kính và năng lượng sử dụng trong sản xuất THẤP HƠN GIẤY hoặc VẢI  (bao gồm sản xuất nguyên liệu thô).

Phân loại các loại nhựa theo mức độ nguy hại của tổ chức Hoà Bình Xanh:
1) Polyvinyl chloride (PVC) và nhựa Halogen hoá khác.
2) Polyurethane (PU), Polystyrene (PS), Acrylonitrile- butadiene-styrene (ABS), Polycarbonate (PC)
3) Polyethylene-terephthalate (PET), Polyolefins (PE, PP, NWPP etc.)
4) Nhựa sinh học.

Điều gì khiến vải không dệt PP có thể sử dụng tốt như vải

PP tạo ra một chiếc túi kháng nước mạnh có thể nhuộm và in bất cứ mã nào phù hợp trong hệ thống màu. Thậm chí những thiết kế phức tạp nhất cũng có thể được in lưới hoặc in chuyển nhiệt trên đó. Tất cả khoá, dây kéo, móc và hình trang trí đều được làm từ Polypropylene (PP) và có thể tái chế.

Túi vải không dệt các loại

Như vậy, điểm đặc biệt của Túi vải không dệt là làm từ vải không cần phải dệt, tuy nhiên rất thân thiện với môi trường bên cạnh đó kiểu dáng, màu sắc rất phong phú, đa dạng. Đồng thời mang đến sự sang trọng và lịch sự khi doanh nghiệp dùng để đựng sản phẩm hay quà tặng cho khách hàng, đối tác.

Cảm ơn đã xem bài viết.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0911692777