VÌ SAO CHÚNG TA NÊN SỬ DỤNG TÚI VẢI KHÔNG DỆT! MK#1

1- Túi vải không dệt thân thiện với môi trường

Nhờ đặc tính dễ phân hủy ở điều kiện tự nhiên và có thể tái sử dụng nhiều lần nên túi vải không dệt được xem là sản phẩm túi thân thiện với môi trường nhất hiện nay. Do đó các chuyên gia môi trường khuyến khích việc sử dụng túi vải không dệt trong đời sống nhằm giảm thiểu tác động xấu đến môi trường sống trên trái đất.

Túi vải không dệt – Túi vải môi trường

2- Túi vải không dệt giúp quảng bá thương hiệu hiệu quả

Chỉ mất một khoản chi phí rất thấp bạn đã có thể quảng bá thương hiệu công ty rộng rãi đến tay người tiêu dùng bằng cách sử dụng túi vải đựng sản phẩm ấn tượng. In logo, slogan của công ty lên bề mặt túi dùng làm bao bì bán hàng cho công ty, hay làm quà tặng sự kiện cho nhân viên, đối tác, khách hàng rất lịch sự và sang trọng.

Túi vải không dệt có in logo của doanh nghiệp

3- Túi vải không dệt có tính thẩm mỹ cao

Túi được thiết kế, in ấn logo, thương hiệu linh hoạt theo hình dáng, kích thước, màu sắc không giới hạn. Khách hàng có thể gửi bản thiết kế hoặc TÚI VẢI KHÔNG DỆT MK sẽ thiết kế nhằm đem đến sự hài lòng nhất cho bạn.

Túi vải không dệt vuông đa năng có in logo doanh nghiệp

4- Túi vải không dệt có chất lượng cao với giá thành hợp lý

Túi vải được sản xuất từ polypropylene (PP) và polyester (PET). Các nguyên liệu gốc dầu này được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp vải không dệt làm dính kết các mảng với nhau, rất khó có thể phá vỡ được.

Để gia cố và tăng độ bền cho túi vải không dệt, thông thường người ta sẽ pha trộn vào thành phần một tỷ lệ nhất định các nguyên liệu với mức tùy theo độ bền muốn đạt được. Túi có thể tái sử dụng nhiều lần và giặt nhẹ nhàng bằng tay, đem lại hiệu quả cao trong cuộc sống hàng ngày.

Đã đến lúc chúng ta: các cửa hàng, các shop hoặc các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn của chúng ta phải thay đổi thói quen sử dụng túi thân thiện với môi trường và đó cũng là Hành động nhỏ tốt đẹp cho tương lai mai sau.

Hãy tạo ra sự khác biệt trong chiến lược marketing của doanh nghiệp chúng ta, sự khác biệt sẽ tạo ra dấu ấn tốt với khách hàng tiềm năng. Bao bì, túi đựng sản phẩm chính là cơ sở để tạo ra sự khác biệt cho sản phẩm của bạn với đối thủ cạnh tranh, quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp chúng ta càng ngày càng được nhiều người biết đến và đưa doanh nghiệp của bạn phát triển xa hơn.

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0911692777